Điều Trị Da Thẩm Mỹ

massage spa

Thẩm mỹ không phẫu thuật

Liên hệ

SINH NHẬT MERODDU 1 TUỔI

Meroddu tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập đầy đáng nhớ

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Meroddu Beauty Skincare được tổ chức trong không khí tưng bừng, vui tươi tại nhà hàng Buffet Hoàng Yến (Mê Linh Point - 2 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1).

Meroddu Beauty Skincare với hơn 1 năm thành lập và phát triển đang dần trở thành một cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu tại Tp. HCM, và ngày càng nhận được sự ủng hộ đông đảo, nhiệt tình của nhiều khách hàng.

Với phương châm hoạt động luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu cùng công nghệ kỹ thuật tiên tiến; đội ngũ bác sĩ, nhân viên có tay nghề cao, tràn đầy nhiệt huyết, Meroddu luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Meroddu Beauty Skincare được tổ chức với mục đích để toàn thể nhân viên cùng nhau nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển lớn mạnh trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên và là dịp gặp mặt thân mật để các đồng nghiệp cùng nhau vun đúc thêm tình cảm, sự đoàn kết.

Thay mặt Meroddu Beauty Skincare, chị Nguyễn Thị Nhung - Giám đốc Điều hành Meroddu đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể nhân viên đã chung tay cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp phát triển của thẩm mỹ viện cũng như đưa ra những định hướng và mục tiêu hoạt động trong thời gian tới.

Hy vọng với sự đồng lòng, quyết tâm mạnh mẽ của toàn thể đội ngũ nhân viên, Meroddu sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, phấn đấu trở thành cơ sở làm đẹp hàng đầu trên địa bàn Tp. HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi kỷ niệm:

Đang cập nhật ...

 

Chat
1