Điều Trị Da Thẩm Mỹ

massage spa

Thẩm mỹ không phẫu thuật

Liên hệ

Nâng cơ, xóa nhăn bằng Ultra - Therapy – Giải pháp trẻ hóa da hoàn hảo

 

Ultra - Therapy là công nghệ nâng cơ, căng da xóa nhăn, chống chảy xệ hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao, nhiều người tin tưởng áp dụng và đã thành công trong hành trình tìm lại nét tươi trẻ cho làn da.

Ultra - Therapy là gì?

Ultra - Therapy là công nghệ trẻ hóa da hiện đại hàng đầu của Mỹ, mang đến hiệu quả làm đẹp tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ nhưng an toàn và tiết kiệm chi phí hơn. Ultra - Therapy giúp trẻ hóa da từ trong da ngoài mà không làm thay đổi cấu trúc tế bào, không sử dụng dao kéo, không gây đau đớn, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Vì thế có thể nói, sự xuất hiện của công nghệ Ultra - Therapy chính là giải pháp trẻ hóa da hoàn hảo, giúp con người đẩy lùi được quy luật tự nhiên của tạo hóa để kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Ultra - Therapy hoạt động như thế nào?

De muc Ultra - Therapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động sâu tới độ sâu tối ưu trong cấu trúc da là 4.5mm dưới da (độ sâu ngang bằng phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ) giúp vực dậy lớp cơ một cách hoàn hảo để nâng đỡ bề mặt da trở nên phẳng mịn, làm thon gọn khuôn mặt một cách ngoạn mục. Đồng thời, tại vị trí 3,0mm dưới da (nơi sản sinh nhiều collagen), dưới tác động của sóng siêu âm, kích thích sản sinh mạnh mẽ collagen một cách tự nhiên, giúp xóa bỏ nếp nhăn, cho làn da săn chắc, căng mịn.

*Lưu ý: Hiệu quả thực tế đối với mỗi người có thể khác nhau, tuỳ thuộc vào tình trạng da và cơ địa mỗi người.

De muc Ngoài ra, Ultra - Therapy với nhiệt độ 60 – 70 độ C (nhiệt độ lý tưởng để tái tạo và sản sinh collagen tốt nhất) giúp loại bỏ những sợi collagen già cỗi và hư tổn, kích thích tăng cường sản sinh hệ thống collagen và elastin mới, hỗ trợ xóa nhăn triệt để, trả lại làn da căng tràn sức sống như mong muốn.

*Lưu ý: Hiệu quả thực tế đối với mỗi người có thể khác nhau, tuỳ thuộc vào tình trạng da và cơ địa mỗi người.

De muc Trong quá trình điều trị bằng công nghệ Ultra - Therapy, bác sĩ sẽ theo dõi toàn bộ diễn biến và xác định chính xác vị trí điều trị thông qua màn hình siêu âm hiện đại. Với thiết bị này,  bác sĩ sẽ nhìn rõ chính xác lớp cơ dưới da, đưa năng lượng siêu âm đến đúng vị trí điều trị và điều chỉnh thông số trị liệu phù hợp, mang đến kết quả chính xác đến từng mm và hiệu quả điều trị triệt để.

*Lưu ý: Hiệu quả thực tế đối với mỗi người có thể khác nhau, tuỳ thuộc vào tình trạng da và cơ địa mỗi người.

Đón đọc cận cảnh Công nghệ Làm đẹp Ultra - Therapy USA tại: http://meroddu.com/tham-my-khong-phau-thuat-chi-tiet/Ultra-Therapy-nang-co-chay-se-Prod_1

Ưu điểm vượt trội của Ultra - Therapy

Ưu điểm Hiệu quả rõ rệt sau mỗi lần điều trị: Với lợi thế nổi bật hơn hẳn các phương pháp trẻ hóa da bằng cách bổ sung collagen truyền thống từ bên ngoài, công nghệ Ultra - Therapy có khả năng loại bỏ chính xác và triệt để những collagen già yếu và thúc đẩy tăng sinh collagen mới trong da theo nguyên lý tự nhiên, an toàn. Kết quả là sau mỗi lần điều trị, những nếp nhăn bắt đầu mờ và dần biến mất, khuôn mặt không còn chảy xệ, chùng nhão mà trở nên thon gọn và tươi trẻ hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả thực tế đối với mỗi người có thể khác nhau, tuỳ thuộc vào tình trạng da và cơ địa mỗi người.

Ưu điểm An toàn, không đau, không xâm lấn, không gây biến chứng: Ultra - Therapy đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm chứng nhận và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ, không gây đau, không để lại di chứng.

Ưu điểm Không mất thời gian điều trị và nghỉ dưỡng: Nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Ultra - Therapy không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn, tươi tràn sức sống mà không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Ưu điểm Duy trì hiệu quả lâu dài: Ultra - Therapy hoạt động theo cơ chế kích thích sản sinh collagen và elestin, trẻ hóa da từ sâu bên trong nên kết quả sau điều trị luôn được duy trì bền vững, hỗ trợ làm chậm tối thiểu quá trình lão hóa.

*Lưu ý: Hiệu quả thực tế đối với mỗi người có thể khác nhau, tuỳ thuộc vào tình trạng da và cơ địa mỗi người.

Như vậy, Ultra therapy chính là giải pháp trẻ hóa da hoàn hảo, làm đẹp toàn diện mang lại nhiều hiệu quả trong một lần trị liệu: nâng cơ, xóa nhăn, chống chảy xệ, tạo đường nét thon gọn, trẻ trung cho khuôn mặt. Đồng thời, da mặt còn được căng mịn, dưỡng trắng tự nhiên, giúp chị em tự tin với vẻ đẹp tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Chat
1