Điều Trị Da Thẩm Mỹ

massage spa

Thẩm mỹ không phẫu thuật

Liên hệ

TUYÊN ÁN NGUY HIỂM TỪ VIỆC LÀM TRẮNG CẤP TỐC

Với tâm lý muốn làm trắng cấp tốc để thay đổi màu da mới trong thời gian ngắn nhất, nhiều người đã tìm đến những phương pháp tắm trắng được quảng cáo “trắng tức thì”, “trắng sau 1 lần duy nhất”… Tuy nhiên, sự thật thì những phương pháp này có “thần thánh’ như nhiều người vẫn tưởng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

De muc Làm trắng cấp tốc từ hóa chất độc hại

2

Hóa chất độc hại từ việc làm trắng cấp tốc ảnh hưởng nghiêm trọng đến da

Theo nghiên cứu khoa học, các phương pháp làm trắng cấp tốc đều có nguồn gốc từ các hóa chất lột tẩy, độc hại. Nhưng tùy theo cơ địa của mỗi người và liều lượng sử dụng mà phản ứng với hóa chất sẽ khác nhau, có người sẽ có phản ứng ngay nhưng cũng có người sau một thời gian dài mới thấy những biểu hiện xuất hiện và ảnh hưởng.

Phản ứng thường thấy khi hóa chất tiếp xúc với da đó là bào mòn lớp biểu bì, phá hủy đi lớp da bên ngoài, tiếp xúc với phần da non bên trong và gây nên các hiện tượng ửng đó, bong tróc, lột tây da.

Với cách làm trắng da này bạn thường thì các phản ứng này sẽ xảy ra ngay trong lần sử dụng đầu tiên nhưng phải 5 – 7 ngày sau mới có triệu chứng. Tuy nhiên, cũng có những người da mỏng, da cơ địa yếu thì sẽ thấy biểu hiện ngay lập tức.

De muc Da lão hóa sớm do làm trắng cấp tốc

3

Da lão hóa sớm do làm trắng da thiếu khoa học

Việc làm trắng cấp tốc khiến da mất đi lớp biểu bì, làm da mỏng đi, mất cơ chế tự bảo vệ – tái tạo da, khiến việc lão hóa da diễn ra nhanh hơn.

Khi đó, bạn sẽ thấy da bắt đầu xuất hiện những biểu hiện như da chảy xệ, nám, tàn nhang… nghiêm trọng hơn đó là hiện tượng teo da, rạn da, nhiễm trùng da do sức đề kháng của da lúc này đã yếu đi.

Xem chi tiết Công nghệ ủ trắng da Ultra White an toàn hiệu quả bậc nhất hiện nay tại: http://meroddu.com/massage-spa/Ultra-white-U-trang-body-Mass_2

De muc Làm trắng da cấp tốc còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe

4

Sức khỏe giảm sút do làm trắng cấp tốc

Bạn đừng nghĩ rằng việc làm trắng cấp tốc chỉ ảnh hưởng đến da, mà đó còn là cả một hệ thống cơ thể người. Bởi thực tế, những chất độc khi ngấm qua da có thể thẩm thấu và đi vào sâu bên trong nội tạng cơ thể người.

Theo thống kê từ viện da liễu, đã có rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng nhiễm trùng, phổi bị ứ nước, tức ngực, nôn mửa… do dùng các biện pháp làm trắng da thiếu an toàn, hệ lụy lâu dài có thể là những căn bệnh nguy hiểm hơn như suy thận, suy gan…

De muc Ung thư da từ việc làm trắng cấp tốc

5

Thậm chí là ung thư da khi bạn áp dụng làm trắng cấp tốc

Làm trắng cấp tốc là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc ung thư da được bác sĩ da liễu cảnh báo. Do cơ chế bào mỏng, làm da yếu đi, mất cơ chế bảo vệ nên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tia cực tím sẽ nhanh chóng gây ảnh hưởng và đẩy nguy cơ ung thư lên cao.

Ngoài ra, vì mất cơ chế tự bảo vệ, nên khi tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, độc hại thì tỷ lệ cơ thể mắc phải các bệnh ung thư khác sẽ cao hơn rất nhiều so với người bình thường.

Thực tế, có rất nhiều phương pháp để làm trắng da hiệu quả, tuy nhiên, việc làm trắng cần có thời gian để da lên tone từ từ, không thể trắng da tức thì. Vì thế, đừng vì những lời quảng cáo “làm trắng cấp tốc” mà bạn quên đi tiêu chí AN TOÀN. Song, bạn có thể rút ngắn thời gian làm trắng da bằng việc áp dụng công nghệ tắm trắng hiện đại, có khả năng làm trắng nhanh – an toàn – dài lâu.

Chat
1